THANKS FOR BELIEVING OUR PRODUCTS
PLEASE CHECK OUR EMAIL CONFIRMED - WE SHALL CONTACT AND SEND QUOTATION IN ONE WORKING DAY.
Thanks for Subcribed Email. Your Email Has Suscibed Successful!!!
Your email has been subcribed !!!
You need to Log-In to review this product !!!
Thanks for your rating !!!
Tiles
Select your tiles‎ Area dimension: (By Meter))

Result :
You have selected the tile size: And requires the number of tiles for area (m²)
Total quantity of tile you need is : Pieces.

Attention:
Cement tile is a handmade product, which is taylor made on every specific order. Therefore, we recommend that you should to place order more than quantity of your need about 3 % - 5%. This is just our suggestion and we won't take any responsibility related to short of quantity or any related claim/complains

ĐỔI MẬT KHẨU

LOGIN

Lost Password? Sign up

SIGN UP

Login

LOST PASSWORD

Login
Công Ty Sản Xuất Gạch Bông Gió Hàng Đầu - Bông Gió Mỹ Thuật

Ngày nay, các công trình kiến trúc khi xây dựng đều tạo những lỗ hổng thông gió, giúp cho không gian có sự kết nối với bên ngoài và đỡ bí bách hơn, ngoài ra còn tạo ra nét trang trí cực kỳ độc đáo cho bức tường nhà bạn. Một số công trình kiến trúc hiện nay đã sử dụng gạch bông gió để xây dựng hành lang, lối đi với những hoạ tiết hết sức độc đáo, sang trọng, tạo sự mới lạ cho không gian sống, nhất là nhà ở và một số công trình hiện đại khác.

Những điều cần biết về gạch bông gió.

Gạch bông gió hay còn gọi là gạch thông gió tại bonggiomythuat.com, được làm từ gạch tuynel, là vật liệu xây dựng được ứng dụng nhiều trong các công trình kiến trúc, giúp tạo sự lưu thông không khí cho không gian bên trong và bên ngoài công trình. Gạch bông gió được sản xuất theo quy trình thủ công, có nguồn gốc rất lâu đời từ những loại gạch thơ sơ nhất. Ngày nay chúng được nhiều công ty sản xuất gạch bông gió thiết kế và biến tấu với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, tạo nên nét thẩm mỹ đỉnh cao cho ngôi nhà.

Những công trình kiến trúc gạch thông gió ngày một nổi bật.

Một số công trình kiến trúc hiện đại đã phát kiến những cách kết hợp gạch bông gió theo các kiểu dáng tổng quan phù hợp như thiết kế tường, thành cầu thang hoàn toàn từ gạch bông gió, tạo nên sự sang trọng độc đáo bậc nhất cho ngôi nhà. Nhiều nhà sản xuất gạch bông gió hiện nay không ngừng học hỏi và cho ra đời những mẫu thiết kế thẩm mỹ và tuyệt hảo nhất, nhằm cung cấp cho người dùng các sản phẩm thật ấn tượng về gạch bông gió. Mỗi loại gạch đều có hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, trải qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao để duy trì độ bền, người ta có thể sử dụng với nhiều mục đích như thông gió, trang trí,...

Gạch bông gió ngày nay không chỉ sử dụng cho một số lỗ thông gió của công trình nữa, mà được ứng dụng trực tiếp vào công trình, tạo nét đẹp sang trọng và độc đáo, tăng tính thẩm mỹ trong nghệ thuật kiến trúc hơn. Để tìm một nhà sản xuất gạch bông gió uy tín, phục vụ cho công trình xây dựng hiện nay được độc đáo hơn, nhất là nhà ở, căn hộ cao cấp, biệt thự,…là điều không hề đơn giản, bởi nó phụ thuộc vào nguyên liệu, mẫu mã, thiết kế, vị trí trong công trình…Nhiều người yêu thích thiên nhiên cây cảnh còn biến bức tường gạch bông gió của mình thành vườn cây xanh mát, tạo không khí mát mẻ cho không gian sống thêm hoàn thiện hơn.

Nhà Sản Xuất Gạch Bông Gió - Viet Tiles

Gạch bông gió là một sản phẩm gần gũi, thân thiện với môi trường, tạo nét đẹp sang trọng cho không gian them ấn tượngcũng chính vì lý do đó mà nhiều công ty sản xuất gạch bông gió chọn đây làm sản phẩm cốt lõi và mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho người dùng. Một trong những công ty sản xuất gạch bông gió nổi tiếng phải kể đến đó là Viettiles với những sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều năm kể từ khi thành lập. Truy cập website bonggiomythuat.com, người dùng sẽ có cơ hội mãn nhãn trước những mẫu thiết kết gạch bông mang phong cách hiện đại pha lẫn truyền thống, tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho những ai sở hữu những kiến trúc gạch bông gió này.

Tương lai, một số công trình kiến trúc gạch bông gió sẽ được đưa vào ứng dụng rộng rãi, giúp cân bằng sự trao đổi không khí và hoà hợp với thiên nhiên, tạo nên những giá trị sống cao đẹp, hoàn thiện tâm hồn con người ngay từ các yếu tố khách quan. Hãy để bonggiomythuat.com tạo nên không gian lý tưởng cho mọi hoạt động nghệ thuật truyền cảm.