THANKS FOR BELIEVING OUR PRODUCTS
PLEASE CHECK OUR EMAIL CONFIRMED - WE SHALL CONTACT AND SEND QUOTATION IN ONE WORKING DAY.
Thanks for Subcribed Email. Your Email Has Suscibed Successful!!!
Your email has been subcribed !!!
You need to Log-In to review this product !!!
Thanks for your rating !!!
Tiles
Select your tiles‎ Area dimension: (By Meter))

Result :
You have selected the tile size: And requires the number of tiles for area (m²)
Total quantity of tile you need is : Pieces.

Attention:
Cement tile is a handmade product, which is taylor made on every specific order. Therefore, we recommend that you should to place order more than quantity of your need about 3 % - 5%. This is just our suggestion and we won't take any responsibility related to short of quantity or any related claim/complains

ĐỔI MẬT KHẨU

LOGIN

Lost Password? Sign up

SIGN UP

Login

LOST PASSWORD

Login
Nguồn Gốc Gạch Bông Gió Xi Măng

Tiện lợi, thông thoáng với những mẫu gạch hoa gió hiện đại.

NGUỒN GỐC TÊN GỌI

Gạch bông gió trong dân gian còn có cái tên là gạch thông gió, hay gạch hoa gió là một loại gạch lỗ trang trí được áp ở các lỗ thông khí trên tường nhà, mà hầu như gia đình nào cũng khá quen thuộc. Thời xưa, khi những loại gạch hoa thông gió chưa ra đời, người ta thường chọn những phiến gạch mỏng, đơn sơ để trang trí cho bức tường thêm phần bắt mắt, có nơi còn để trống nhằm đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Ngày nay, gach bong gio không đơn thuần là những vật liệu trang trí nhỏ trên tường, mà là cả một công trình kiến trúc mở, tạo nên nét độc đáo, tự nhiên cho không gian mở thêm bắt mắt. Nhiều sản phẩm gạch thông gió trang trí lạ mắt đã có mặt tại bonggiomythuat.com.

 

GẠCH BÔNG GIÓ CỦA bonggiomythuat.com

Với những ý tưởng về gach thong gio độc đáo, bonggiomythuat.com là nơi hội tụ của các mẫu thiết kế bông gió ấn tượng nhất, độc đáo nhất và thẩm mỹ nhất, mang đến cho người dùng một không gian nghệ thuật tươi mới, mát mẻ hơn. Nhiều công trình kiến trúc hiện nay trên thế giới, được người dùng chiêm ngưỡng cùng chất liệu bông gió đẹp như gạch bông gió xi măng, bông gió bê tông, bông gió cửa sổ, gạch lấy gió, ... đã góp phần gieo những ý tưởng táo bạo về xây dựng nhà ở, trang trí quán xá, biệt thự theo phong cách này.

 

GẠCH THÔNG GIÓ XI MĂNG

Gạch thông gió xi măng tuy chất liệu đơn giản, nhưng được thiết kế khá công phu cùng như hoạ tiết trang trí độc đáo, bông gió xi măng thường được chọn làm vật trang trí cho các công trình ngày nay, bởi ẩn sau sự đơn giản, bình dị là một phong cách vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Gạch bông thông gió không thiếu những mẫu mã chất lượng, mẫu gach thong gio dep tại bonggiomythuat.com, nếu một lần đến đây chiêm ngưỡng, người dùng không khỏi đã mắt trước những sản phẩm gach hoa gio. Hãy chọn cho mình mẫu mã gạch lỗ thông gió phù hợp, hiện đại nhất cho ngôi nhà.